Bất động sản Phía Tây Hà Nội dậy sóng

2 năm trước đây, thị trường bất động sản tại Hà Nội Tây đã nhiều lần đón làn sóng đầu tư với một loạt các dự án hoành tráng, quy mô đã được sinh ra.

Sau khi huyện Từ Liêm đã được chia thành hai, với cơ sở hạ tầng giao thông phía tây không ngừng cải tiến và mật độ dân số để ‘dễ thở’ hơn đã giúp nơi đây trở thành các tỉnh phía tây khai thác các mỏ vàng chờ đợi cho các nhà đầu tư dự án bất động sản.

Khoảng cuối năm 2014 – nửa đầu năm 2015, các nhà đầu tư có tay nghề ‘lướt sóng’ của phong trào tim là những giá trị bất động sản tại khu vực phía tây của cửa ngõ Hà Nội. Cụ thể, thời gian này, các thuộc tính ở đây (chủ yếu ở các quận của New South – Bắc Từ Liêm, huyện Hoài Đức và các bộ phận) đã lần lượt tăng liên tục, bất cứ khi nào một quy mô lớn chủ dự án đầu tư công bố đột phá, tăng tốc độ triển khai.
Gió mới

Bất động sản khu vực Mỹ Đình hiện nay đang nổi lên và khu vực thú vị không kém Trung Hòa – Nhân Chính. Đặt trong bối cảnh dự án cung cấp tại trung tâm thủ đô đã bão hòa, các khu vực phía Tây được ví như là “cơ hội vàng” không chỉ dành cho các khách hàng muốn ở nhà, mà còn cho các nhà đầu tư vì giữ bí mật các cư dân ở đây là tương đối thấp so các khu vực khác trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng rất đồng bộ với sự phát triển dần dần của các đơn vị kinh tế, hành chính, sự nghiệp.

Chưa kể, thúc đẩy cơ sở hạ tầng ở phương Tây ngày càng đầy đủ (các tuyến đường xuyên tâm như Láng – Hòa Lạc 32 đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động, đường nội bộ cũng đang được triển khai tích cực) và sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng cũng tạo điều kiện cho phát triển dự án ở tỉnh này.

Và hãy nhớ, cách đây không lâu, đã có một loạt các dự án để được ‘tái sinh’ bởi bàn tay của các nhà đầu tư quốc tế và hỗ trợ ngân hàng. Ví dụ: Goldmark Thành phố Hồ Tùng Mậu, Sun Square, Lê Đức Thọ hoặc vàng View City … mỗi góc của sự ấm lên của thị trường đầu tư theo các hình thức khác nhau của tiếp thị, chào mời khách hàng.

Hay gần đây hơn HD án Môn Thành phố nằm trên đường Lê Đức Thọ của Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Đăng cũng thu hút một số lượng lớn sự chú ý của thị trường nửa cuối năm 2015 đến nay.

Tuy nhiên, nó xuất hiện ý kiến ​​cho rằng đầu tư đáng kể trong một số dự án ở phía tây của tay nghề thế giới bất động sản là hơi bão hòa so với cùng kỳ năm 2015 trong đó gây ra không phải bởi dự án trên dự án kém hấp dẫn, hoặc bởi vì các nhà đầu tư … ra khỏi tiền.

“Khi ông lớn Vingroup tìm tây với một loạt các dự án như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Trần Duy Hưng, Mễ Trì Vinhomes … hoặc những tin đồn mới nhất về Thăng Long Nam Khánh Vinhomes Một đang chờ ‘nổ súng’ ngay cả vào ngày mai nhà đầu tư tình cảm hướng rõ rệt “.

Khi các dự án vào mỗi ‘khủng’ của các nhãn hiệu hoặc TNR Holdings VinGroup, FLC Nhóm trông về phía tây, người dân bản địa được hiểu rất vui mừng tương lai của mặt đô thị khang trang hơn, hiện đại cùng với lối sống hợp thời trang được dự báo.
Hồi sinh vùng đất

Có thể nói, nếu người dân ở Mễ Trì, Nam An Khánh, Bắc – Nam hay Hoài Đức Liêm hạnh phúc một, các lực lượng của các nhà đầu tư bất động sản đã và đang bị “chôn quỹ lãi suất trong đất, một mẫu thửa đất lớn, hoặc các biệt thự, liền kề cũng gấp đôi vui mừng vì có cơ hội ‘bay vốn “có lẽ là nhận được rất gần.

Các dự án như trường hợp Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh (sau khi Vingroup đột nhiên mua ào ạt Nam An Khánh và phát triển) ở phía tây nam. Nam An Khánh Khu đô thị (huyện Hoài Đức), trước đây đã được bán một phần Techcomdeveloper Sudico, được biết trong những năm gần đây là hình ảnh của một KĐT hoang lạnh, không hoạt động. Trong ngôi biệt thự bỏ hoang – một đặc điểm nhận dạng của khu đô thị này là sự đa dạng của lối cỏ dại chút, thép gỉ, tường điền …

Nhiều người dân sống ở các khu vực gần các biệt thự của Nam An Khánh cho biết, đây là vùng đất “chết” sau một khoảng thời gian của nhiều nhà đầu tư, khách hàng tìm kiếm. Bất động sản cơn lốc đầu tư theo đám đông (hay đúng hơn là đầu cơ ‘siêu ngắn’), các yếu tố cơ sở hạ tầng kỹ thuật không đồng bộ (thiếu nhà trẻ, trường học, y tế, giao thông vận tải) làm cho nhiều nhà đầu tư ‘chết lâm sàng’ trong khi những ngôi nhà bỏ hoang, …

Bây giờ, khi tìm kiếm gió mới, xuất hiện ngày càng nhiều đơn đặt hàng mua lại biệt thự phục vụ, tiếp giáp với huyện Nam An Khánh với giá cả rất phải chăng. Ông Huy, một ông trùm bất động sản tại Hoài Đức tiết lộ, trong những ngày đầu tiên của tháng, số lượng khách hàng đặt cọc suất biệt thự, năng suất đất Nam An Khánh (mua 3-4 năm trước) tăng đột biến.

“Doanh số của các sản phẩm thuộc loại này chỉ có rất ít nhận được một khoản phí dịch vụ (vì giá trị ban đầu đã được giảm). Chóng mặt chi phí lên chỉ đất ở trong vùng dự án đi qua. Ví dụ, đất tại xã An Thượng hiện đã đạt 12 -15.000.000 / m2 với vị trí đẹp, gần dự án dự báo, đến cuối tháng này, khi dự án được mở ra ở làng đất tại Hoài Đức cũng sẽ tăng … như diều. “- một nhà đầu tư phân tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *