Công bố dự án 24ha tại Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức của Vingroup

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức ra mắt dự án Vinhomes Thăng Long tại Hà Nội. Đây là dự án biệt thự sinh thái khép kín với hạ tầng hoàn hảo đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây Thủ Đô.

Vinhomes Thăng Long nằm tại ngã tư đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn, Trung tâm Hội nghị Quốc gia trên 5km. Tổng diện tích 24ha Vinhomes Thăng Long là quy mô gần 800 biệt thự, nhà phố, cửa hiệu ….

Được biết, dự án được quy hoạch theo hướng không gian sinh thái được bao quanh bởi nước, cây xanh, mật độ dân số thấp với 10 ha hệ thống điều hồ và cảnh quan, bốn mùa vườn, bể bơi xanh.

Theo tiết lộ từ đại diện Tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được phát triển thành một trung tâm đô thị phức hợp với các hệ thống và dịch vụ bao gồm cả liên cấp đồng bộ Vinschool, siêu thị Vinmart, hệ thống khu thể thao, hồ bơi và khu vực câu lạc bộ hiện đại tiện ích …

Sau khi thực hiện một loạt các dự án bất động sản lớn trong khu vực như: Khu đô thị Đông Capital Times City, Khu đô thị Vinhomes Riverside … mới đặt chân Vingroup tiếp tục vào Tây Hà Nội với các dự án lớn Vinhomes được nhắc đến như Cầu Diễn, và bây giờ Vinhomes.

Đối với dự án Vinhomes Thăng Long, Tập đoàn Vingroup cho biết đó là một trong những dự án thuộc “tây chiến lược” của Vingroup năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *