Bất động sản: thách thức 6 tháng cuối năm

Sáu tháng cuối năm, thị trường bất động sản hứa hẹn TP.HCM chứng kiến ​​một sự thay đổi quyết liệt khi một loạt các dự án lớn và nhỏ di chuyển hàng hóa.
Thách thức đối với thị trường bất động sản trong 6 tháng cuối năm
Tuân thủ cam kết xây dựng các khách hàng là một trong những cách để xây dựng lòng tin của nhà đầu tư – Ảnh: Dự án GoldView

Cung cấp đa dạng mang lại lựa chọn hấp dẫn hơn cho người mua mà còn là áp lực cạnh tranh đáng kể cho các doanh nghiệp.
20160324143637-fb17
Nhiều dự án khởi động rầm rộ

Tuần trước, Công ty Cổ phần Thương mại bất động sản Việt Nam (Vietcomreal) đã tổ chức lễ khởi công dự án Viva Riverside ở quận 6, TP HCM. Viva nằm ở phía trước của Riverside Avenue Võ Văn Kiệt, diện tích 7.466m2 với 26 tầng, khi hoàn thành sẽ cung cấp 567 căn hộ trên thị trường với diện tích từ 50 – 105m2 (căn hộ 1-3 phòng ngủ) .

Quận 4 Capital áp lực thị trường cạnh tranh vô cùng khó khăn và họ bây giờ có hai khi Holdings Corporation TNR và Việt Nam Novaland được tung ra sản phẩm mới hoạt động lớn trong quý thứ ba. Cụ thể, Novaland đã chính thức công bố dự án ra thị trường Saigon Royal Complex, tọa lạc tại 34-35 Bến Vân Đồn.

Dự án được xây dựng trên diện tích 6.669m2, gồm hai khu. Trong đó, 33 tầng đầu tiên và 4 tầng hầm; Vùng 2 18 tầng và 4 tầng hầm. Vị trí dự án đối diện với khu tài chính cốt lõi trung tâm – thương mại của thành phố.

TNR Holdings cũng là thị trường cao cấp được làm nóng với việc mở bán tháp vàng River View Complex Các GoldView (346 Bến Vân Đồn, Quận 4, Hồ Chí Minh City). Dự án The GoldView được xây dựng trên diện tích 23 061 m2, bao gồm sông Vàng View 2 tòa tháp (33 tầng và 2 tầng hầm) và Tháp B (27 tầng và 2 tầng hầm) với 1.905 căn hộ.

Tương tự, đầu tháng cho Công ty Đất Him Lam sẽ chính thức công bố dự án và nhận đặt chỗ Him Lam Phú Đông. Đây là một dự án khoảng 400 căn hộ với tổng diện tích dự án Him Lam Đồng Phú Him Lam cam kết đầu tư vào khu vực Đông Bắc tiên tiến nhất. sản phẩm dự án được bán trên thị trường với mức giá hợp lý khoảng 1 tỷ đồng / căn hộ.

Công ty Bất động sản Nam Long gần đây cũng đưa ra 800 đơn vị của các dự án cao cấp Fuji Residence (quận 9) với diện tích 54 – 67m2. dự án mở Công ty Sơn Thuận bán The Southern Dragon (685 Âu Cơ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh). Quy mô dự án 4 block, cao 22 tầng, gồm 1.136 căn hộ, diện tích dao động từ 77 -106m2, được bán với giá khác nhau, nội thất cơ bản từ 1,6 tỷ / căn, đã hoàn thành.

Áp lực cạnh tranh ngày càng nặng

Theo dự kiến, đến cuối năm 2016 TP HCM sẽ có ít nhất 50.000 căn hộ mới gia nhập thị trường. Trong khi đó, tín dụng bất động sản đã được siết chặt, dấu hiệu.

Theo chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển, thị trường trong năm 2016 sẽ không được cho các doanh nghiệp yếu kém, thiếu nguồn lực tài chính, vì vậy dựa vào vốn vay ngân hàng và người mua nhà. Các nhà đầu tư thực hiện các dòng sản phẩm đầu tư không đúng cách, thiếu chiến lược bán hàng và xây dựng thương hiệu sẽ rất khó khăn để cạnh tranh khi thanh lọc thị trường.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Giám đốc điều hành của TNR Holdings Việt Nam, cho biết các yếu tố quan trọng nhất để giúp một doanh nghiệp thành công là mục tiêu định hướng phát triển đúng đắn và rõ ràng. Luôn luôn phải xác định mục tiêu là để mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bên cạnh việc tạo ra những đột phá mới về phong cách và luôn luôn làm cho một sự khác biệt với chất lượng cao cấp, tiện nghi hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *