Chung cư quốc tế Booyoung mở bán ấn tượng

Mở bán chung cư quốc tế Booyoung

      Tháng 6/2017, trước sự chờ đợi của vô số khách hàng quan tâm tới dự án Booyoung Vina, Chủ đầu tư đã chính thức cho ra mắt và chào bán đợt 1 các căn hộ thuộc tòa CT07 và CT04 trong lễ mở bán chung cư quốc tế Booyoung Vina. Hàng loạt các căn hộ mẫu được mở cửa, người người ngỡ ngàng về sự tiên nghi của nó và càng không tránh khỏi bị thuyết phục bởi mức giá vô cùng hợp lí.

   I. Thông tin tổng quan dự án chung cư quốc tế Booyoung

          Tên dự án: Chung cư quốc tế Booyoung Vina

          Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam trực thuộc Tổng công ty Booyoung Hàn Quốc.

           Vốn đầu tư: 171 triệu USD, hoàn toàn từ nước ngoài.

           Thiết kế chính. Công ty ILJIN Hàn Quốc

           Tiêu chuẩn thiết kế: 100% đạt tiêu chuẩn chung cư cao cấp của Hàn Quốc.

           Vị trí đắc địa: Trung tâm KĐT Mỗ Lao – Hà Đông

          Tổng diện tích: 43.127 m2

          Tổng số căn hộ: Dự kiến ~ 3500 căn

          Loại diện tích: 73,35 m2 – 107 m2

  Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Dự kiến: mở bán chung cư quốc tế Booyoung vào quý II 2017

         Đơn vị phân phối trực tiếp CĐT: Công ty CP dịch vụ BĐS Kinh Bắc – 0941 960 555

II. Ưu điểm nổi trội, tiện ích đẳng cấp của Booyoung Vina

 1. Vị trí đắc địa, kết nối hiệu quả

  Chung cư quốc tế Booyoung Vina nằm ngay trên mảnh đất “vàng” của khu vực Hà Đông – Hà Nội, nó nằm giữa trung tâm KĐT Mỗ Lao, Hà Đông nên được hưởng mọi tiện ích dịch vụ quanh khu vực.

  – Về giao thông: Dễ dàng hòa vào mạng lưới giao thông lớn tại Hà Nội như đường Nguyễn Traĩ (cách 10m), đường Lê Văn Lương, đường Khuất Duy Tiến …

  – Về y tế: Booyoung Vina có thể đến các Bệnh Viện lớn, uy tín nhất cả nước trong khoảng thời gian chỉ vài phút, như viện quân đội 103, viện Bỏng TW, viện đa khoa Hà Đông …

  – Về giáo dục: Hệ thống giáo dục quy mô, hiện đại từ bậc mầm non cho đến đại học phía Tây thành phố Hà Nội đều tập trung ngay khu vực này. Các trường ĐH nổi tiếng như: ĐH Kiến trúc, HV bưu chính viễn thông, ĐH Giao thông vận tải …

  – Về dịch vụ: Khu đô thị Mỗ lao nằm ngay sát làng Việt Kiều Châu Âu, Big C Hà Đông. Tương lai khi mở bán chung cư quốc tế Booyoung sẽ có hàng loạt các TTTM khác được khánh thành, nổi bật nhất sẽ là hệ thống TTTM Aoen tại Hà Đông.

 2. Ưu điểm nổi trội, ấn tượng của Chung cư quốc tế Booyoung

  Dự án chung cư quốc tế Booyoung Vina được xây dựng theo khung chuẩn thiết kế của Hàn Quốc, mọi chi tiết căn hộ cho đến tiện ích, dịch vụ xung quanh cũng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của một cường quốc với hơn 80% dân số sống tại chung cư. Khi mở bán chung cư quốc tế Booyoung Vina mọi người sẽ được chiêm ngường đầy đủ về nó.

  – Tổ hợp các tòa nhà từ CT02 đến CT07 được xây dựng 100% là bê tông, cốt thép nên mọi đường điện đều được thiết kế hợp lí, thiết kế chìm ngay từ đầu.

  – Mọi căn hộ đều gồm 2 mặt thoáng, giúp thông gió, lấy ánh sáng tự nhiên và mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.

  – Hệ thống nội thất cơ bản đạt tiêu chuẩn Châu Âu

  – Hệ thống tầng hầm gửi xe, hệ thống PCCC … đều được thiết kế hiện đại, tiện nghi loại bỏ mọi lỗ hổng mà chung cư tại Việt Nam hay mắc phải

  – Hàng lang các căn hộ được thiết kế mở, vừa mang đến một không gian chan hòa, lại đề phòng mọi tình huống có thể xảy ra.

  – Tiện ích căn hộ, tiện ích tòa nhà, tiện ích khu đô thị đều hướng tới thiên nhiên xanh, tạo dựng không gian sống đẳng cấp, hiện đại.

III. Mở bán chung cư quốc tế Booyoung

       Lễ mở bán chung cư quốc tế Booyoung đã chính thức diễn ra vào tháng 6 năm 2017. Theo đó, sẽ có 2 tòa trông tổng số 10 tòa của dự án đã được triển khai. Riêng tòa CT04 đã được ra mắt vào tháng 6/2017 còn tòa CT07 ra mắt vào tháng 9/2017. Không giống như các chủ đầu tư khác, Booyoung Việt Nam đã quyết định không bán chung cư trước khi xây xong phân thô, cũng chính vì vậy mà sự tin tưởng của khách hàng dành cho dự án đã ngày một tăng nhanh.


Hiện tại, sau khi mở bán chung cư quốc tế Booyoung được gần 6 tháng, tổng số căn hộ của các tòa CT04 và CT07 đang được giao dịch nhanh chóng. Theo nguồn tin mới nhất, khoàng 1/3 căn hộ của 2 tòa đã được bàn giao và rất nhiều hồ sơ đang được xử lí. Mức giá mà chủ đầu tư đưa ra chỉ dao động từ 29 – 31 triệu/m2, so với giá trị thật của các căn hộ cũng như với các dự án xung quanh thì đây quả là mức giá dễ chịu nhất cho mọi khách hàng.

     Để đăng kí thăm quan nhà mẫu, tư vấn thông tin chi tiết căn hộ ngoại giao và nhận mức ưu đãi cao nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi- đơn vị phân phối trực tiếp chủ đầu tư Kinh Bắc Land – 0941 960 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *